Hướng dẫn thiết kế nội thất cho nhà màu trắng độc đáo

căn hộ được trang trí với những tông màu rực rỡ là màu vàng và màu xanh lá cây. Một sự kết hợp hoàn hảo để nhấn mạnh sự tươi sáng, đồng thời nó tạo nên sự tương phản cho từng không gian sống trong căn hộ.

Màu sắc của ngôi nhà và đồ nội thất luôn là làm bạn tốn thời gian tìm hiểu và cân nhắc. Đôi khi, bạn bị mắc trong một mớ tơ vò vì không thể dung hòa được giữa sở thích của bản thân và sự hợp lý trong cách thiết kế, trang trí nội thất.

Năm 2013, xu hướng sơn nhà màu trắng thực sự “bùng nổ”. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh tế, trong sáng, và thuần khiết. Hầu hết mọi loại nhà ở từ biệt thự đồ sộ, nhà phố cao tầng cho tới những căn hộ chung cư đều có thể sử dụng màu trắng.

Ưu điểm lớn nhất của màu trắng chính là nới rộng và hút sáng cho không gian. Đặc biệt, những ngôi nhà ống hay căn hộ chung cư thiếu ánh sáng càng nên sử dụng gam màu thuần khiết này.

Tuy nhiên, khi mọi ngóc ngách trong nhà đều “trắng muốt”, bạn sẽ không tránh khỏi băn khoăn rằng làm cách nào để ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật? Bí quyết nằm ở cách chọn lựa màu sắc cho đồ nội thất và một cách bài trí thật khoa học.

Căn hộ nhỏ hiện đại này chính là một ví dụ. Với màu trắng bao trùm toàn bộ ngôi nhà, đồ nội thất đầy màu sắc đã làm nên vẻ hấp dẫn khó tả.

Nội thất căn hộ được trang trí với những tông màu rực rỡ là màu vàng và màu xanh lá cây. Một sự kết hợp hoàn hảo để nhấn mạnh sự tươi sáng, đồng thời nó tạo nên sự tương phản cho từng không gian sống trong căn hộ.

Nhà màu trắng là xu hướng được ưa chuộng năm 2013.

Những ngôi nhà màu trắng thường kết hợp đồ nội thất có màu sắc tươi sáng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Màu vàng và màu xanh lá cây là cặp màu “hot” của mùa hè.

Bàn ăn cực kỳ lôi cuốn giống như một bữa tiệc sắc màu.

Ánh sáng lọt vào căn phòng đẹp hơn nhờ rèm cửa màu sắc.

Không gian giao thoa phòng ăn và phòng ngủ.

Phòng ngủ cực kỳ đơn giản nhưng không đơn điệu nhờ những chiếc gối đủ màu và bức tranh nghệ thuật trên tủ đầu giường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *