Dự án căn hộ chung cư Centa Park – Quận Tân Bình diện tích rộng nhất

Có thể nói Centa Park là dự án hiếm hoi tại trung tâm quận Tân Bình sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 4 mặt tiền đường rộng lớn “Âu Cơ – Đồng Đen – Thoại Ngọc Hầu – Bàu cát 9” kết nối

Dự án căn hộ Centa Park được ra đời dựa trên sứ mệnh kiến tạo và phát triển một khu phức hợp đa chức năng, một tổ hợp tiện ích dịch vụ hoàn hảo , kết hợp với ý tưởng xây dựng một khu rừng nhiệt đới ngay giữa trung tâm thành phố. Căn hộ Centa Park Tân Bình hứu hẹn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm nhà ở chất lượng, một phong cách sống hoàn hảo đầy đủ tiện nghi, hòa quyện cùng thiên nhiên ngay giữa thành phố ồn ào náo nhiệt.

Dự án căn hộ Centa Park quận Tân Bình

Centa Park không phải là một sản phẩm nhà ở đơn thuần mà hơn nữa với ý tưởng đột phá trong thiết kế của đơn vị ONG & ONG ( Singapore ) sẽ mang đến cho bạn và gia đình cả một Khu Rừng Nhiệt Đới 4 mùa xanh tươi ngay chính ngôi nhà của bạn. Bạn cùng gia đình sẽ được trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống thanh bình giữa bốn bề không gian xanh mát.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ CENTA PARK
– Tên chính thức: Centa Park
– Tổng diện tích: 2.2ha
– Vị trí: 678 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– Chủ đầu tư: Công ty CP XNK Thủy Sản Sài Gòn (SEAPRODEX SAIGON) & (Thanh Niên Corporation)
– Đơn vị phát triển: Sàn GD BĐS Thanh Niên Land
– Đơn vị thiết kế: ONG & ONG ( Singapore )
– Đơn vị xây dựng: Một trong ba đơn vị nổi tiếng nhất Việt Nam ( An Phong, Contecons, Hòa Bình )
– Số tầng: Cao 29 tầng
– Quy mô: Gồm 4 block căn hộ
– Số căn hộ/sàn: Gồm 15 căn/sàn: ( 4 căn 1PN, 7 căn 2PN và 4 căn góc 3PN )
– Số thang máy/block : Có 4 – 6 thang máy/block & 2 thang bộ.
– Số lượng căn hộ: 1250 căn
– Loại căn hộ: Từ 1PN – 2PN – 3PN từ 53m2 trở lên
– Tầng hầm để xe: Hơn 13.790 m2
– Tầng trung tâm thương mại: Từ tầng 1 – tầng 5

VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTA PARK TÂN BÌNH
Có thể nói Centa Park là dự án hiếm hoi tại trung tâm quận Tân Bình sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 4 mặt tiền đường rộng lớn “Âu Cơ – Đồng Đen – Thoại Ngọc Hầu – Bàu cát 9” kết nối linh hoạt và thuận tiện đến các tuyến đường huyết mạch ( Trường Chinh, Cộng Hòa, Lỹ Bán Bích…) cũng như di chuyển thuận tiện đến khu vực trung tâm thành phố chỉ mất hơn 10 phút đi xe.

Từ Centa Park bạn chỉ mất 12 phút di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, và 10 phút di chuyển đến khu vực Chợ Bến Thành quận 1. Hơn nữa chỉ với 7 phút đi xe bạn đã đến đại siêu thị nhật bản AEON MALL Tân Phú lớn nhất hiện nay.
Trong bán kính từ 2 – 3km từ Căn hộ Centa Park Tân Bình là các khu vực chức năng quan trong về Tài Chính – Thương Mại – Dịch Vụ – Giải Trí và các hệ thống trường học, bệnh viện…bạn chỉ mất từ 5- 10 phút kết nối vô cùng thuận tiên.

TỔ HỢP TIỆN ÍCH DỊCH VỤ HOÀN HẢO TẠI CENTA PARK
Ngoài sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường đắc địa tại trung tâm quận Tân Bình, cư dân sống tại Căn Hộ Centa Park còn được tận hưởng một tổ hợp tiện ích đầy đủ, hoàn hảo ngay tại chính căn hộ của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *